0974.917.699

Thi công sơn bả, sơn nước

Để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà sau khi sơn, rất nhiều gia đình đã sử dụng phương pháp sơn bả thay cho phương pháp truyền thống là sơn trực tiếp. Kỹ thuật sơn bả tương đối khó. Vì vậy trước và trong quá trình thi công bạn cần phải quan sát và theo dõi. Để có thể đảm bảo được chất lượng thi công công trình. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Và Dịch Vụ Sơn Aoi Tec Việt Nam cung cấp dịch vụ thi công sơn nhà, đội thợ sơn bả chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng công trình đẹp nhất.

Các bước thi công sơn bả, sơn nước:

Vệ sinh bề mặt:

Đối với những ngôi nhà mới xây. Trước khi tiến hành sơn bả thì phải để bề mặt tường khô hoàn toàn. Sau khi bề mặt tường đã khô thì tiến hành loại bỏ các chất bẩn ảnh hưởng đến độ bám dính của lớp bột bả hay lớp sơn phủ bằng các loại đá mài. Khi mài cần tạo ra độ phẳng tương đối cho bề mặt tường.

Trát bả matit:

Kiểm tra độ ẩm của bề mặt cần trát bả:

Thông thường để bả có thể bám dính chắc chắn. Thì độ ẩm của bề mặt tường là 25-30%. Nếu bề mặt quá khô thì phải lăn một làn nước mỏng.

Trộn bột bả với nước:

Cách trộn bột bả tường: Thông thường, tỉ lệ trộn bột bả nước  = 3- 3,5 (một bao bột bả 40kg thì sử dụng 14l-16l nước sạch để trộn). Khi đổ bột vào nước nên đổ chậm dể tránh bị vón cục. Sau khi đổ xong thì sử dụng máy trộn hay cây khuấy để trộn cho đều bột. Đợi từ 7-10 phút trước sử dụng bột bả đã trộn.

Trét bột bả

Lớp đầu tiên. Trét một lớp bột bả lên tường nhà bằng bàn bả. Để khô 2h. Sau đó sử dụng giấy nhám loại chà lên bề mặt vừa trát. Để làm phẳng bề mặt và tiến hành vệ sinh làm sạch các bụi bột.

Lớp bả thứ hai. Cho bột với nước theo tỉ lệ phù hợp rồi trộn đều và để khô. Sau 24h để khô thì sử dụng giấy nhám mịn để chà phẳng bề mặt.

Sơn lót

Dù là sơn lót ngoại thất hay nội thất thì cũng phải pha theo đúng tỉ lệ của sản sản xuất hướng dẫn. Và số lớp sơn lót cũng phải nên tham khảo qua nhà cung cấp. Nên dùng con lăn, súng phun sơn hay chổi lên khu vực đã xả nhám.

Sơn phủ màu

Sơn màu nước 1

Để đảm bảo sơn được phủ đều bức tường. Cần thực hiện theo đúng quy trình và kỹ thuật sơn màu. Khi pha màu sơn cần pha theo đúng tỉ lệ hướng dẫn của đơn vị sản xuất.

Sơn màu hoàn thiện:

Sau khi sơn nước được ít nhất 3 giờ thì mới tiến hành sơn hoàn thiện. Khi pha màu sơn nước cần tham khảo qua các nhà cung cấp sơn và phải pha theo đúng tỉ lệ mà nhà cung cấp đưa ra. Tỉ lệ pha ở các lần pha phải giống nhau để đồng bộ màu, không bị đậm nhạt cho bức tường. Có thể sơn từ 1 -2 lớp sơn hoàn thiện tùy theo màu sắc bạn chọn.

Đội thi công sơn bả uy tín chuyên nghiệp

Để tạo ra công trình đẹp hoàn hảo nhất thì bạn phải tìm kiếm, lựa chọn đơn vị có uy tín. Đội ngũ thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra để tránh xảy ra những sai sót dù là nhỏ nhất. Thì đội thi công sơn bả cũng cần phải tỉ mỉ, cẩn thận và tận tâm với công trình

Làm việc với mục tiêu chỉ làm khi tạo ra công trình hoàn hảo chất lượng nhất. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Và Dịch Vụ Sơn Aoi Tec Việt Nam với đội ngũ thợ sơn bả chuyên nghiệp, thợ sơn nhà nhiều năm kinh nghiệm. Luôn cẩn thận, tỉ mỉ với những chi tiết nhỏ nhất, tận tâm với mọi công trình. Luôn là địa chỉ đáng an tâm và tin tưởng lựa chọn cho mỗi khách hàng muốn thi công sơn bả, sửa chữa và tháo dỡ nhà cửa. Đối với mỗi khách hàng, Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Và Dịch Vụ Sơn Aoi Tec Việt Nam cảm thấy vinh dự vì có thể tạo ra công trình đẹp nhất cho gia đình bạn

Hãy liên hệ trực tiếp đến thợ sơn nhà tại Lâm Đồng của Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Và Dịch Vụ Sơn Aoi Tec Việt Nam để được đội thi công sơn bả uy tín Lâm Đồng hỗ trợ nhanh nhất.