Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SƠN AOI TEC VIỆT NAM tự hào là một nhà phân phối cung cấp các mặt hàng sơn, thi công các công trình sơn nội thất, ngoại thất, chống thấm uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tự vươn lên và khẳng định sẽ luôn mang lại phong cách phục vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất nhằm đáp ứng thật tốt nhu cầu của quý khách hàng trong việc nâng cấp tiện nghi, trang bị và làm đẹp cho chính ngôi nhà yêu quý của mình…

– Cam kết cung cấp sản phẩm 100% chính hãng nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng với giá cạnh tranh nhất, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng… Phát hiện hàng nhái , hàng giả, hàng không đúng nhà sản xuất đền gấp 10 lần…

Tầm nhìn:
 
Internet không bị giới hạn về không gian và thời gian, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng cùng một lúc với chi phí rất thấp.
 
Lịch sử internet mới chỉ bắt đầu, các sản phẩm và dịch vụ trên internet vẫn còn sơ khai và đặc biệt là ở Việt Nam, do vậy cần tập trung phát triển những cơ hội và lợi ích vô hạn của internet. Chúng ta đang sống trong thời đại mà internet có mặt ở mọi ngõ ngách của cuộc sống. Việc  trao đổi thương mại trên internet vẫn còn chưa phát triển và chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi đang nỗ lực hết mình xây dựng 1 hệ thống phân phối sản phẩm trực tuyến để tạo ra giá trị phục vụ con người, trở thành một điều tất yếu trong cuộc sống ở Việt Nam.
 
Sứ mệnh:
 
Xây dựng 1 kênh phân phối hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của con người thông qua internet. Tạo nên 1 dịch vụ thuận tiện nhất cho người tiêu dùng, phục vụ nhu cầu 1 cách hoàn hảo nhất. Để trở thành mô hình bán lẻ thành công nhất Việt Nam.