0974.917.699

Cửa hàng sơn ngoài trời, sơn ngoại thất Aoi Tec chất lượng tại Lâm Đồng

Cửa hàng sơn ngoài trời, sơn ngoại thất Aoi Tec chất lượng tại Lâm Đồng. Một loại sơn ngoại thất chất lượng sẽ giúp bảo vệ công trình. Khỏi sự xâm nhập của nước, ngăn ngừa tình trạng thấm dột, nứt nẻ, rêu mốc,… Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán sơn ngoại thất chất lượng tại Lâm Đồng thì hãy đến với Sơn Aoi Tec Việt Nam. Đây là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, cung cấp các loại sơn ngoại thất Aoi Tec chính hãng, chất lượng cao, giá tốt.

sơn ngoài trời, sơn ngoại thất Aoi Tec chất lượng tại Lâm Đồng
sơn ngoài trời, sơn ngoại thất Aoi Tec chất lượng tại Lâm Đồng

Cách thi công sơn ngoại thất Aoi Tec chất lượng tại Lâm Đồng

Sơn ngoại thất Aoi Tec là một sản phẩm sơn cao cấp, chất lượng, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Để đảm bảo chất lượng và độ bền của sơn, bạn cần thực hiện đúng quy trình thi công sơn ngoại thất Aoi Tec.

Chuẩn bị bề mặt tường

Bước đầu tiên trong quy trình thi công sơn ngoại thất Aoi Tec là chuẩn bị bề mặt tường. Bề mặt tường cần được làm sạch, phẳng, mịn, không có các vết nứt, bong tróc, rêu mốc,…

Làm ẩm bề mặt tường

Trước khi thi công sơn, bạn cần làm ẩm bề mặt tường để sơn bám dính tốt hơn. Bạn có thể dùng bình phun nước hoặc dùng chổi quét nước lên bề mặt tường.

Thi công sơn lót

Sơn lót có tác dụng tăng độ bám dính của sơn và bảo vệ bề mặt tường khỏi các tác động của môi trường. Bạn nên sử dụng sơn lót ngoại thất Aoi Tec để đảm bảo chất lượng thi công.

Thi công sơn phủ

Sơn phủ có tác dụng tạo màu sắc và tính thẩm mỹ cho công trình. Bạn nên sử dụng sơn phủ ngoại thất Aoi Tec để đảm bảo chất lượng và độ bền của sơn.  Và nếu bạn phân vân chưa biết lựa chọn loại sơn nào tốt thì hãy đến Sơn Aoi Tec Việt Nam. Sơn ngoài trời, sơn ngoại thất Aoi Tec chất lượng tại Lâm Đồng để được tư vấn.

sơn ngoài trời, sơn ngoại thất Aoi Tec chất lượng tại Lâm Đồng
sơn ngoài trời, sơn ngoại thất Aoi Tec chất lượng tại Lâm Đồng

Sơn Aoi Tec Việt Nam – Cửa hàng sơn ngoài trời, sơn ngoại thất Aoi Tec chất lượng tại Lâm Đồng 

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối sơn ngoại thất, tuy nhiên để cam kết về chất lượng. Chính sách hợp lý và sự đồng hành với nhà phân phối thì không phải nhãn hàng nào cũng làm được. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn hãng sơn nào. Để sơn bên ngoài ngôi nhà của mình thì hãy đến với Sơn Aoi Tec Việt Nam. Sơn ngoài trời, sơn ngoại thất Aoi Tec chất lượng tại Lâm Đồng để được tư vấn

Về giá trị thương hiệu

Dòng sơn ngoại thất Aoi Tec là một trong những dòng sơn cao cấp hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt chúng tôi là nhà phân phối Sơn ngoại thất cao cấp Aoi Tec – sang trọng, đẳng cấp nhất Lâm Đồng. Chúng tôi vẫn luôn và đang là nhà tiên phong trong lĩnh vực khám phá công nghệ mới. Luôn không ngừng nỗ lực, tìm tòi và sáng tạo thêm những chuỗi màu mới. Để có thể đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng.

Về chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm sơn tại Aoi Tec đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Bảng màu phong phú và liên tục update những mã màu mới, hot trend trong năm. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu mà Aoi Tec quan tâm. Sơn Aoi Tec vừa lên màu chuẩn, bền đẹp, vừa có khả năng chống vi khuẩn, chống bám bẩn và đặc biệt dễ dàng lau chùi các vết bẩn.

Về khả năng tiêu thụ

Dòng sơn ngoại thất cao cấp Aoi Tec của công ty Sơn Aoi tec Việt Nam đã góp phần hoàn thiện nhiều dự án lớn trong nước cũng như đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, hộ gia đình, công trình vừa và nhỏ… Sự xuất hiện sớm của Aoi Tec cũng phần nào khẳng định được khả năng tiêu thụ và lượng khách hàng tiềm năng của thương hiệu.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được

  • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng như cam kết.
  • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.
  • Giá thành rẻ, cạnh tranh với thị trường tốt.
  • Hỗ trợ vận chuyển tại Lâm Đồng và trên toàn quốc.
  • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Không bán hàng tồn kho.
  • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.

CÔNG TY TNHH XD TM VÀ DV SƠN AOI TEC VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ dân phố 6, Thị Trấn Cát Tiên, H. Cát Tiên, Lâm Đồng
Hotline: 0974.917.699 (Zalo)
Email: chờ cập nhật email…

hình ảnh sản phẩm

Chưa phân loại

Chống thấm màu

Giá: liên hệ
Giá: liên hệ

Sơn nội thất

Sơn siêu trắng trần

Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ

hình ảnh nổi bật